Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi hỏng bếp gas công nghiệp


Ngày nay, bếp công nghiệp đã được sử dụng rộng rãi cho các xí nghiệp, nhà máy, trường học, bệnh viện và trong các nhà hàng khách sạn. Trong quá trình sử dụng, bếp gas công nghiệp là loại bếp dễ bị xuống cấp nhất và cần được bảo dưỡng nhất, vì bếp gas côn nghiệp được sử dụng với tần suất cao trong môi trường nhiệt độ cao kết hợp với thức ăn rơi rớt lại nơi họng đốt công nghiệp.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi hỏng bếp gas công nghiệp

Bếp Công Nghiệp 247 sẽ chia sẻ những nguyên nhân hỏng và cách khắc phục tạm thời để việc nấu nướng không bị giám đoạn trong khi chờ kỹ thuật viên của Bếp Công Nghiệp 247 đến sửa chữa:

* Vặn núm bộ đánh lửa magneto nhưng không bắt lửa:

 

  • Nguyên nhân 1: Ống dẫn gas mồi có không khí. Cách khắc phục: Thao tác vặn đánh lửa megneto vài lần để tống hết không khí trong ống dẫn gas mồi ra ngoài.
  • Nguyên nhân 2: Ống đẫn gas mồi bị dập móp. Cách khắc phục: dùng kìm bóp nhẹ chỗ ống gas mồi cho bớt móp để sử dụng tạm thời. Sau đó, hãy gọi ngay cho Sửa Bếp Công Nghiệp 247 để được thay thế ống dẫn gas mồi mới để đảm bảo an toàn về gas.
  • Nguyên nhân 3: Đường dây điện dẫn tia điện mồi bị cháy đứt hoặc bị tuột, bị lệch ra khỏi đầu sứ đẫn đến tia lửa bị mất, và gas mồi không bén lửa được. Cách khắc phục: kiểm tra đường dây dẫn tia điện, nếu bị lệch hãy căn chỉnh lại, nếu bị cháy đứt hay gọi cho Sửa Bếp Công Nghiệp 247 để được thay thế kịp thời.
  • Nguyên nhân 4: Bộ phận đánh lửa bị bẩn, hoặc gas bẩn dẫn đến tắc đầu kim phun gas. Hãy gọi ngay cho Sửa Bếp Công Nghiệp 247 để có dụng cụ vệ sinh và thông tắc kim phun kịp thời.

xem thêm bài viết nhà cái w88

* Lửa bị đỏ gây đen, bám muội vào đáy nồi

  • Nguyên nhân 1: Bộ phận chỉnh gió bị hỏng

 

Leave a comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *